08/06/2016 10:19

Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt

Dự án Nhà Máy Xử Lý Rác Thải Sinh Hoạt được xây dựng với các thiết bị công nghệ mới, nhằm nhanh chóng đạt hiệu quả tích cực trong việc xử lý và chế biến chất thải hữu cơ với mục tiêu xử lý 240 tấn rác/ngày với tỷ lệ đạt được 108 tấn phân/ngày cho ra sản phẩm phân bón phục vụ nông nghiệp.

Các loại phụ phẩm và chất thải được phân loại ngay tại bãi đỗ của nhà máy. Bao gồm rác sinh hoạt, chất thải hữu cơ và các loại phụ phẩm khác. Vì đặc thù nguyên liệu bao gồm cả chất thải nên quy trình xản xuất có công đoạn phân loại và tái chế chất thải. Cụ thể như rác vô cơ (lon vỉ sắt, chuôi bóng đèn, hợp kim, chai nhựa, bao nylon, hoặc chất khó phân hủy như cao su, vải vụn, gỗ, lông gia súc, tóc), được thu gom  chuyển đi hoặc tái chế. Rác hữu cơ như (thực phẩm thừa, rau, trái cây, hoặc giấy như sách báo, tạp chí, các thùng bao bì bằng giấy), sẽ bị xé tan và nghiền nát trong hệ thống xử lý rác và cùng với các nguồn nguyên liệu khác được chuyển đi làm phân hữu cơ vi sinh.

Đặc biệt những loại vật liệu như thủy tinh bao gồm chai, lọ, mảnh vở thủy tinh, hoặc vật liệu khác như xà bần gồm sành, sứ, bê tông, đất đá, vỏ sò, sẽ bị xé tan và nghiền nát nhuyễn như cát để làm phụ gia củng cố những thành phần hữu cơ trong phân. Điều này sẽ giúp tăng diện tích bề mặt cho quá trình ủ phân đồng thời sẽ là chất điều phối cho phân. Hơn nữa, nhà đầu tư sẽ trực tiếp đầu tư vốn và sử dụng hoàn toàn công nghệ mới của Mỹ nhằm bảo vệ tốt môi trường tại nơi đặt nhà máy hoạt động. 

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thôn Tỉnh Ngô, Xã Bình Đình, Huyện Lương Tài, Tỉnh Bắc Ninh.
Văn phòng Chính phía bắc: 27 Nguyễn Đăng Đạo, TP.Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Văn phòng đại diện phía Nam: Khu biệt thự Ngọc Đức - 66 Phạm Ngọc Thảo, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Mã số doanh nghiệp: 2300885195
Hotline: 0983 588 879 (Mr Long)
Skype: wintechjsc
Email: longnguyen1207@gmail.com
Website: www.wintechjsc.vn